Vài điều về quảng cáo google Xung quanh dịch virus COVID-19 (corona)

Vài tuần qua chúng ta theo dõi trên các bản tin liên tục cập nhật về virus Covid trên toàn cầu, nó đã ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng quảng cáo, google đã phát hành thông báo trên kênh hỗ trợ và hướng dẫn ưu tiên cho các website về y tế để làm cho thông tin Covid-19 được nổi bật hơn.

  • Các đối tác lớn giảm quảng cáo google

Covid-19 cho tới thời điểm bài viết thì đã lan rộng toàn cầu. Giao dịch toàn cầu trở lên khó khăn hơn, và dẫn tới các ông lớn ngừng đáng kể các quảng cáo không cần thiết do không đủ nhân lực.

Có 1 thực tế là chúng ta cần thay đổi cách thức và cần cập nhật mẫu quảng cáo ngay, rất ít nhà quảng cáo trên google đưa ra một chiến lược của thể để có thể đạt một kpi lớn mùa virus corona.

  • Hãy Thông tin tới khách hàng bằng quảng cáo google

Covid-19 có vẻ đã thay đổi thói quen và nhận thức của khách hàng 1 cách nhanh chóng tùy thuộc vào thị trường quảng cáo khách nhau. Sử dụng google trends là cách phù hợp để hiển thị quảng cáo của bạn liên quan hơn và cho thấy rằng bạn là nhà cung cấp có thiện tâm thật sự với khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi mùa dịch, các sản phẩm mùa dịch nên có 1 thông tin rõ ràng và trách nhiệm với khách hàng.

  • Đầu tư quảng cáo vào google tiếp thị lại

Rõ ràng là nhu cầu với các sản phẩm của khách hàng mùa dịch đã giảm 1 cách nhanh chóng, bao trùm lên đó là nỗi sợ hãi đến kinh ngạc ảnh hưởng ngay cả tới những nhà quảng cáo google hàng đầu.

Các nhà quảng cáo hãy nhanh chóng đầu tư sang kênh tiếp thị lại, xây dựng danh sách khách hàng và dựng lên chân dung khách hàng 1 cách chân thật nhất. Sau đó bạn có thể giữ vị trí hàng đầu khi khách hàng quay trở lại mua sắm.

Đây là thời kỳ nhậy cảm, những nhà quảng cáo sản phẩm trên google có thể ưu tiên 1 cách có kế hoạch để có thể nhắm tới 1 nguồn khách hàng sẽ đổ xô mua online những sản phẩm trước đây họ thường mua truyền thống.

  • Hãy Đồng cảm với khách hàng

Đại dịch Covid đã cho thấy các doanh nghiệp cần suy nghĩ lại về toàn bộ quy trình và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các nhà quảng cáo hãy đảm bảo quảng cáo trên google của bạn phản ánh cách công ty của bạn phản ứng với đại dịch.

Hãy làm nổi bật các tính năng mà bạn cung cấp cho khách hàng mùa dịch: giao hàng miễn phí, hỗ trợ 247…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *